- Credits
- $9,500,009-USD
- Gold
- $1,870,992-G
• Solution All Guide Video Flash Bypass Micloud Factory Not Relock
(Giải pháp + hướng dẫn nạp file Xiaomi Bypass tài khoản mi reset gốc ko khóa lại)
Download FW: https://mifirm.net/
1. Bypass MiCloud For Phone Global No Need UnlockBootLoader via 9008
(1. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy quốc tế có hỗ trợ flash qua 9008)
-> Guide Video :
2. Bypass MiCloud For Phone China Not Support UnlockBootLoader - Flash File China
(2. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy china không hỗ trợ unlock nhanh - chạy rom China)
-> Guide Video :
3. Bypass MiCloud For Phone China Support UnlockBootLoader - Flash Global
(3. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy china có hỗ trợ unlock nhanh - Unlock và chạy rom Quốc Tế)
-> Guide Video :
4. Bypass MiCloud via Fastboot (NEED UNLOCKBOOTLOADER)
(4. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy đã UnlockBootLoader flash qua Fastboot [đa số áp dụng cho những máy ko support flash qua 9008 mà đã unlockbootloader])
-> Guide Video :
5. Bypass Micloud (Phone Global Not Support UnlockBootLoader) Via 9008
(5. Bỏ qua tài khoản mi - máy quốc tế ko hỗ trợ unlock nhanh - demo Redmi Note 8 cho ae xem các model khác làm tương tự)
-> Guide Video :
(Giải pháp + hướng dẫn nạp file Xiaomi Bypass tài khoản mi reset gốc ko khóa lại)
Download FW: https://mifirm.net/
1. Bypass MiCloud For Phone Global No Need UnlockBootLoader via 9008
(1. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy quốc tế có hỗ trợ flash qua 9008)
-> Guide Video :
2. Bypass MiCloud For Phone China Not Support UnlockBootLoader - Flash File China
(2. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy china không hỗ trợ unlock nhanh - chạy rom China)
-> Guide Video :
3. Bypass MiCloud For Phone China Support UnlockBootLoader - Flash Global
(3. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy china có hỗ trợ unlock nhanh - Unlock và chạy rom Quốc Tế)
-> Guide Video :
4. Bypass MiCloud via Fastboot (NEED UNLOCKBOOTLOADER)
(4. Bỏ qua tài khoản mi dành cho máy đã UnlockBootLoader flash qua Fastboot [đa số áp dụng cho những máy ko support flash qua 9008 mà đã unlockbootloader])
-> Guide Video :
5. Bypass Micloud (Phone Global Not Support UnlockBootLoader) Via 9008
(5. Bỏ qua tài khoản mi - máy quốc tế ko hỗ trợ unlock nhanh - demo Redmi Note 8 cho ae xem các model khác làm tương tự)
-> Guide Video :
Last edited: